Hệ thống Chuông hình VDP là gì? Ưu điểm hệ thống chuông hình VDP

Ngày 08 Tháng 08, 2023


Nhu cầu sử dụng chuông hình trong các khu chung cư, biệt thự ngày càng nhiều và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong không gian sống. Hệ thống chuông hình VDP giúp quan sát người ở bên ngoài trước khi mở cửa, đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho chủ nhân. Cùng Song Nam tìm hiểu về sản phẩm chuông của thông minh này nhé!

Hệ thống Chuông hình VDP là gì?

Hệ thống chuông hình VDP là gì? Là hệ thống chuông cửa sử dụng camera quan sát được người bên ngoài (dưới sảnh chờ, hay trước cửa căn hộ). Đây là thiết bị có tính bảo mật cao và tính năng tiện dụng đối với người sử dụng. Hệ thống chuông hình video door phone bao gồm:

 • Camera chuông cửa gắn bên ngoài để thu âm thanh và hình ảnh
 • Màn hình gắn trong nhà để hình ảnh truyền đến cho người theo dõi, quan sát
 • Khóa từ dùng để điều khiển việc đóng/mở cửa
 • Bộ nguồn dự phòng, hệ thống đàm thoại nội bộ
 • Camera kết nối…

Hệ thống chuông hình VDP

Ưu điểm hệ thống chuông hình VDP

Hệ thống chuông hình VDP được triển khai đồng bộ trong các chung cư, khu đô thị mang đến nhiều tiện ích, thuận tiện cho người dùng cũng như công tác quản lý ra vào của tòa nhà. Với giải pháp chuông cửa có hình mang đến những tính năng nổi bật sau:

 • Hệ thống chuông cửa màn hình cho phép chủ nhà xem được hình ảnh người đứng ngoài cửa, bạn sẽ nhận biết và kiểm tra xem người đó có phải là người quen không trước khi mở cửa.
 • Hệ thống chuông cửa màn hình sẽ phát ra thông báo cho chủ nhà biết, chủ nhà có thể tiếp nhận khách và trả lời cuộc gọi mà không cần phải đi đến cửa.
 • Tính năng ghi lại hình ảnh của khách đến thăm, giúp chủ nhà quản lý an ninh của ngôi nhà một cách hiệu quả.
 • Cập nhật thông tin khách vào nhà như thời gian, ngày giờ giúp giám sát thời gian cho người sử dụng.
 • Hệ thống chuông hình gọi cửa giúp kết nối với thiết bị di động, cho phép người dùng vận hành hệ thống từ xa qua thiết bị thông minh.
 • Hệ thống chuông hình VDP cho phép kết nối đến nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng… giúp người sử dụng có thể kiểm soát cửa nhà nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, Các hộ gia đình có thể liên lạc hai chiều với nhau qua các bộ màn hình cảm ứng trong mỗi căn hộ hoặc có thể liên lạc với ban quản lý, bảo vệ tòa nhà trong trường hợp cần thiết.

Hệ thống chuông hình VDP

Cách sử dụng hệ thống chuông hình VDP

Hệ thống chuông hình VDP mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân khi sử dụng. Tuy nhiên để sử dụng hệ thống chuông hình VDP hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện lắp đặt hệ thống chuông cửa màn hình bằng cách tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo các thiết bị được kết nối chính xác.

Bước 2: Đảm bảo điện thoại được kết nối với hệ thống chuông cửa màn hình để có thể nhận được thông báo mỗi khi có khách đến bấm chuông.

Bước 3: Tùy chỉnh các cài đặt đảm bảo sẽ nhận được thông báo và xem được màn hình từ máy ảnh an ninh hoặc camera khi có khách đến gõ cửa.

Bước 4: Thực hiện các kiểm tra định kỳ đảm bảo rằng hệ thống chuông cửa màn hình hoạt động đúng cách. Nếu cần, hãy thực hiện bảo trì và làm sạch thiết bị đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt.

Bước 5: Sử dụng tính năng giới thiệu tiếng Anh hoặc ngôn ngữ hiển thị trên màn hình giúp khách đến cửa hiểu rõ về khả năng của hệ thống chuông cửa màn hình.

Bước 6: Cuối cùng, sử dụng tính năng lưu trữ để kiểm soát và quản lý người sử dụng hệ thống chuông hình VDP.

Hệ thống Chuông hình VDP là gì? Ưu điểm hệ thống chuông hình VDP

Những bước trên giúp bạn sử dụng hệ thống chuông cửa màn hình hiệu quả nhất và tối ưu hóa các tính năng mà sản phẩm cung cấp. Hãy tham khảo bài chia sẻ trên để hiểu rõ về hệ thống chuông hình VDP và đưa ra lựa chọn khi lắp đặt hệ thống chuông cửa hình

TIN LIÊN QUAN
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Tp.Hà Nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, P.Dương Nội ,Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội

VPĐD HCM: Tầng 10, Tòa Sai Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân phú, Quận 7, Tp.HCM

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi