Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ quản lý năng lượng
Tọa đàm Kinh tế xanh với chủ đề "Quản lý năng lượng - Giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp" có sự tham gia của các diễn giả là ông Trịnh Quốc Vũ - Đại diện Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Bộ Công Thương; ông Đồng Mai Lâm - Đại diện Công ty Schneider Electric Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Tùng - Đại diện Công ty Song Nam.


Tìm lời giải cho quản lý năng lượng bền vững trong doanh nghiệp
Ông Nguyễn Mạnh Tùng - Tổng Giám Đốc Công Ty Song Nam chia sẻ ý kiến về nguyên nhân khiến việc quản lý năng lượng vẫn chưa phổ biến và được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa có lộ trình rõ ràng và hiệu quả để đạt mục tiêu phát triển bền vững và tăng trưởng xanh...

Cùng Song Nam Group tham gia toạ đàm về quản lý năng lượng và phát triển bền vững
Tọa đàm với chủ đề “Quản lý năng lượng - Giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp” do Báo điện tử VnExpress tổ chức sẽ là nơi Cơ quan quản lý, Doanh nghiệp và Nhà cung cấp giải pháp cùng thảo luận, đánh giá thực trạng và tìm kiếm giải pháp quản lý năng lượng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.


Song Nam Group, 3 năm liên tiếp được vinh danh ở hạng mục “The Best Digital Building EcoXpert” của Schneider Electric
Ngày 23/05 vừa qua, Song Nam Group tiếp tục được vinh danh ở hạng mục “The Best Digital Building Ecoxpert” của Schneider Electric, tại sự kiện Innovation Talk: Partnerships of the Future tại Hà Nội. 

YEAR AND PARTY 2021
Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới chia tay năm cũ, tối ngày 22.1.2022, Song Nam Group đã tổ chức buổi tiệc Year End Party 2021 cho tất cả CBNV Công ty.

Song Nam Group vinh dự là đơn vị cung cấp giải pháp Smarthotel cho chuỗi 08 dự án Sojo đầu tiên của TNG
Bằng uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Song Nam Group vinh dự được TNH tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp trọn gói giải pháp Smarthotel cho chuỗi 08 dự án Sojo đầu tiên của TNG

Nét đẹp Song Nam - Hiệu quả đến từ những con người trẻ, năng động, nhiệt huyết!
Song Nam là nơi hội tụ của các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ, năng động, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm trong các lĩnh vực tòa nhà, nhà máy, hạ tầng và môi trường. Trong lĩnh vực công nghệ cao, yếu tố con người luôn được xem là chủ lực, then chốt và là động lực tăng trưởng, là nguồn sáng tạo vô tận. Hiểu rõ những nguyên tắc đó, chúng tôi luôn luôn chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo, chuyển giao công nghệ, R&D … nhằm xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ, đưa yếu tố con người là trọng tâm trong mọi chiến lược phát triển công ty.

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC PHÁT TRIỂN CỦA SONG NAM GROUP
Trong năm qua, dịch Covid-19 xuất hiện và diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Nền kinh tế Việt Nam có độ mở lớn, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng nên chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Các hoạt động sản xuất, cung ứng và lưu chuyển thương mại, hàng không, du lịch, lao động và việc làm bị đình trệ, gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Doanh nghiệp là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề, nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động hoặc phá sản, giải thể, thu hẹp quy mô sản xuất kinh doanh. 

BAN LÃNH ĐẠO SCHNEIDER ELECTRIC VIỆT NAM TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI SONG NAM GROUP
Ngày 15/4/2021, tại văn phòng công ty Song Nam, BLĐ công ty đã tiếp đón trọng thể đoàn lãnh đạo phía Schneider Electric Việt Nam thăm và làm việc chính thức với phía công ty Song Nam tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Về phía đoàn Schneider dẫn đầu là ông Đồng Mai Lâm - TGĐ Schneider Electric Việt Nam và Campuchia, cùng đoàn còn có ông Sonak Kouy - PTGĐ Scheider VN

Song Nam Group nhận giải thưởng ở hạng mục
Song Nam Group vinh dự đón nhận giải thưởng ở hạng mục "The Best Digital Building EcoXpert" của Schneider Electric 2020
1 2 3 Tiếp
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Showroom: D02-L38, An Vuong Villa block, Duong Noi urban, Ha Dong District, Hanoi

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quân, Quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi