Song Nam Group được vinh danh ở hạng mục Partner of the Year 2022 khu vực EAJ Châu Á TBD (None TQ) tại BangKok
Song Nam Group được vinh danh ở hạng mục Partner of the Year 2022 khu vực EAJ Châu Á TBD (None TQ) tại BangKok

Tập đoàn Song Nam hợp tác với  Tân Á Đại Thành  triển khai trung tâm điều thành thông minh IOC
“Chúng tôi sẽ huy động đội ngũ chuyên gia tốt nhất, đồng hành cùng Tổng công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành xây dựng Trung tâm điều hành thông minh IOC đầu tiên, để đô thị Meyhomes trở thành dự án đi đầu xu thế xây dựng và phát triển khu đô thị thông minh.

Nền tảng công nghệ IMAX Iot Platform là một sản phẩm công nghệ của tập đoàn Song Nam Group 
ông Nguyễn Mạnh Tùng chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng nền tảng IMAX IOT Platform - sản phẩm trí tuệ Việt, là một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh chuyển đổi số, góp một phần sức lực chung tay cùng khách hàng nhằm xây dựng căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh, thành phố thông minh và xã hội thông minh theo định hướng chuyển đổi số của Chính phủ."

Lễ ký kết hợp tác phát triển trung tâm điều hành IOC giữa Song Nam và Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Mạnh Tùng chia sẻ về trung tâm IOC là “phần lõi” của đô thị thông minh (Smart city), là nơi tổng hợp, khai thác tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu hàng ngày của đại đô thị. Sau đó, dữ liệu được kết nối với nhau, phân loại theo từng hạng mục, giúp việc điều hành, xử lý các tình huống, quy hoạch và vận hành đô thị tối ưu hơn. 

Hưởng ứng chiến dịch Greenherorsforlife 
Song Nam Group là một trong những doanh nghiệp tác động tích cực tới phát triển bền vững và hiệu quả cho khách hàng.

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ quản lý năng lượng
Tọa đàm Kinh tế xanh với chủ đề "Quản lý năng lượng - Giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp" có sự tham gia của các diễn giả là ông Trịnh Quốc Vũ - Đại diện Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Bộ Công Thương; ông Đồng Mai Lâm - Đại diện Công ty Schneider Electric Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Tùng - Đại diện Công ty Song Nam.


Tìm lời giải cho quản lý năng lượng bền vững trong doanh nghiệp
Ông Nguyễn Mạnh Tùng - Tổng Giám Đốc Công Ty Song Nam chia sẻ ý kiến về nguyên nhân khiến việc quản lý năng lượng vẫn chưa phổ biến và được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa có lộ trình rõ ràng và hiệu quả để đạt mục tiêu phát triển bền vững và tăng trưởng xanh...

Cùng Song Nam Group tham gia toạ đàm về quản lý năng lượng và phát triển bền vững
Tọa đàm với chủ đề “Quản lý năng lượng - Giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp” do Báo điện tử VnExpress tổ chức sẽ là nơi Cơ quan quản lý, Doanh nghiệp và Nhà cung cấp giải pháp cùng thảo luận, đánh giá thực trạng và tìm kiếm giải pháp quản lý năng lượng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.


Top 6 Thành phố thông minh trên thế giới | Song Nam Group
Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, đặc biệt là công nghệ số đang làm thay đổi bức tranh kinh tế toàn cầu, công nghệ đang làm cho nhân loại trở nên kết nối và gắn kết hơn, tạo nhiều cơ hội phát triển, song cũng tạo ra không ít thách thức. Trong bối cảnh đó, chỉ khi thị trường bất động sản được vận hành theo quy luật xanh – thông minh và đáng sống hơn, nhằm giảm thiểu các tác hại của biến đổi khí hậu, lấy con người làm trung tâm thì khi đó, mới đảm bảo hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của khách hàng và cộng đồng, giữa bảo tồn và phát triển để tạo ra những không gian sống nhân văn, hạnh phúc.

Giải pháp nhà máy thông minh - Smart Factory | Song Nam Group
Nhà máy thông minh - Smart Factory: Là một cơ sở sản xuất được số hoá và có tính kết nối cao dựa vào sản xuất thông minh. Nhà máy thông minh giúp : Nâng cao năng suất hoạt động, Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn, Cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng, Nâng cao hiệu suất sử dụng máy móc...
1 2 3 4 Tiếp Cuối
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Showroom: D02-L38, An Vuong Villa block, Duong Noi urban, Ha Dong District, Hanoi

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quân, Quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi