Tổng quan về hệ thống điện nhẹ ELV (Extra Low Voltage System)
Hệ thống điện nhẹ còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System) là tổ hợp của các hệ thống và thiết bị công nghệ cao, được phát triển và nâng cấp theo mục đích, công năng và sự tiện ích cho người sử dụng. Hệ thống điện nhẹ chiếm tỉ trọng không quá lớn (10-20% giá trị dự án), nhưng lại có thể quyết định đẳng cấp chất lượng của một công trình. Một công trình xây dựng được chia ra thành hai phần là phần xây dựng và phần cơ điện (M&E). Phần cơ điện gồm rất nhiều các hệ thống liên quan với nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó chính là hệ thống điện nhẹ.


Ngày 14/09/2021 Song Nam tổ chức training online cho team phòng Dự án
Thiết kế và bóc tách hệ thống quản trị năng lượng của SE (PME)

 5 xu hướng xây dựng sản phẩm số đang chú ý trong tương lai
Sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu khiến cho công nghệ ngày càng phát huy vai trò quan trọng trong bối cảnh giãn cách xã hội, thúc đẩy sự bùng nổ của kinh doanh trực tuyến và chuyển đổi số ở mọi lĩnh vực.


9 xu hướng IoT của tòa nhà thông minh để quản lý dễ dàng hơn | Songnamgroup.com
Internet of Things, hay IoT, internet vạn vật là đề cập đến hàng tỷ thiết bị vật lý trên khắp thế giới hiện được kết nối với internet, thu thập và chia sẻ dữ liệu. Nhờ bộ xử lý giá rẻ và mạng không dây, có thể biến mọi thứ, từ viên thuốc sang máy bay, thành một phần của IoT. Điều này bổ sung sự “thông minh kỹ thuật số” cho các thiết bị, cho phép chúng giao tiếp mà không cần có con người tham gia và hợp nhất thế giới kỹ thuật số và vật lý.

10 tác động của robot trong cuộc sống hàng ngày | Song Nam Group
Robot đang được sử dụng trong rất nhiều ngành trong cuộc sống của chúng ta. Trong số đó, 10 cách sử dụng robot trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta được mô tả dưới đây:

Mọi thứ bạn cần biết về Quản lý chất thải IoT? | Song Nam Group
Các hệ thống quản lý chất thải IoT có thể giúp ích, các thành phố trên toàn cầu có thể sử dụng IoT để quản lý chất thải tốt hơn. Các công nghệ IoT đã được sử dụng cho các chuỗi cung ứng hiện đại. Hệ thống quản lý chất thải IoT đã trở nên vô giá khi chúng tối ưu hóa và tự động hóa hầu hết các quy trình trong ngành. Tuy nhiên, việc áp dụng IoT có ý nghĩa hơn nhiều ở phía chuỗi cung ứng. Mặc dù nhiều hệ thống quản lý chất thải dựa trên IoT đã được đưa ra, nhưng rất nhiều thách thức đang kìm hãm chúng.

Trí tuệ nhân tạo AI đã và đang thay đổi thế giới thực như thế nào? | Songnamgroup.com
1. Trí tuệ nhân tạo Al trong Ngân hàng
Trí tuệ nhân tạo AI trong ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều ngân hàng đã áp dụng các hệ thống dựa trên trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ khách hàng, phát hiện các bất thường và gian lận thẻ tín dụng.

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng  của trí tuệ nhân tạo AI trong cuộc sống | Songnamgroup.com
rí tuệ nhân tạo AI (Artificial intelligence ) là:  một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa thực hiện các hành vi thông minh như khả năng cư xử giao tiếp với con người, có thể học hỏi và thích ứng thông minh với nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống.

Chất lượng không khí trong nhà IAQ là gì? | Songnamgroup.com
Chất lượng không khí trong nhà (IAQ) là thuật ngữ chỉ chất lượng không khí bên trong và xung quanh những tòa nhà và công trình kiến trúc, đặc biệt là khi nó liên quan đến sức khỏe và sự thoải mái của những người ở bên trong
1 2 3 4 Tiếp Cuối
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quân, Quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi