Top 8 công nghệ kỹ thuật số hàng đầu sẽ sớm trở thành xu hướng năm 2022
Dựa trên những dự báo và thông tin chi tiết mới nhất về công nghệ kỹ thuật số từ Deloitte, Accenture và Quantumrun, chúng tôi giới thiệu cho bạn danh sách các công nghệ kỹ thuật số sẽ thống trị bắt đầu từ năm 2022.

IoT và thời đại kỹ thuật số trong bảo hiểm
Điều đầu tiên, chúng ta nên hiểu về IoT một cách rõ ràng. Nói một cách đơn giản, thuật ngữ này dùng để chỉ một hệ thống các phần tử được kết nối với nhau: cảm biến, chương trình tính toán, máy móc, vật dụng và thậm chí cả con người. Tất cả chúng đều có thể trao đổi dữ liệu trực tiếp, tạo thành một loại mạng mới không yêu cầu người điều hành kiểm soát mọi thứ.

IoT và chăm sóc sức khỏe: Các lĩnh vực ứng dụng
Công việc trong IoT là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho nhân loại. Internet of Things cho phép nhân viên y tế nắm bắt dữ liệu thời gian thực liên tục và đạt được kết quả tốt hơn cho bệnh nhân. Hãy xem cách IoT có thể được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe.

IoT y tế là gì? Tại sao nó lại quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe?
Internet of Things tác động đến cuộc sống của chúng ta theo những cách khác nhau. Ngày nay, mọi người có thể điều khiển máy móc và thiết bị gia dụng đa dạng bằng điện thoại thông minh, lái xe ô tô thông minh cung cấp các tuyến đường ngắn nhất hoặc theo dõi các hoạt động hàng ngày bằng đồng hồ thông minh. IoT là một môi trường siêu thông minh, một mạng lưới khổng lồ với các thiết bị được kết nối, thu thập và chia sẻ dữ liệu về cách chúng được sử dụng.

Bệnh viện thông minh: Ngành chăm sóc sức khỏe sẽ thay đổi như thế nào trong 5 năm tới
Năm 2020 là một thời điểm thú vị cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu khi tiến bộ công nghệ đang ở đỉnh cao. Khi lập chiến lược cho tương lai, giám đốc điều hành cấp C xem xét những thách thức mà họ phải đối mặt và các giải pháp hứa hẹn sẽ giải quyết những thách thức đó. Cùng với các vấn đề liên quan đến tài chính, chiến lược và tài năng, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phải đối mặt với rất nhiều thách thức kỹ thuật số. Trong bài viết này, bạn sẽ được làm quen với những dự đoán và xu hướng chính sẽ định hình sự phát triển của các bệnh viện trong 5 năm tới.

Trải nghiệm không gian demo các giải pháp công nghệ của Song Nam Group
Cùng Song Nam trải nghiệm không gian demo các giải pháp công nghệ tại showroom Song Nam Group.

Thành phố của tương lai: Đây là cách các thành phố trở nên thông minh
Theo làn sóng công nghệ chuyển đổi số, Nhu cầu ứng dụng giải pháp khu đô thị thông minh (Smart City/ Smart community) cho các khu đô thị ngày càng đực các Chủ đầu tư quan tâm và triển khai. Đây là một giải pháp toàn diện với hệ sinh thái thông minh mang đến cho khu đô thị một cuộc sống năng động, hiện đại theo xu hướng IoT hiện nay, Giải pháp khu đô thị thông minh là sự kết hợp của:

Khám phá mô hình khách sạn “không điểm chạm – không tiếp xúc” tại Việt Nam - Sojo Smarthotel
Hiện nay làn sóng công nghệ hóa, số hóa hiện đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trong những năm trở lại đây, đặc biệt là từ sau khi đại dịch xuất hiện. Những khách sạn lớn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trên thế giới có thể kể đến như Starwood, Hilton, IHG, Ritz-Carlton,… Các khách sạn này đã triển khai các ứng dụng trên điện thoại (app) giúp khách hàng đặt phòng, nhận và  trả phòng, khóa phòng ngay trên app. Ngoài ra, nhiều dịch vụ khác như bài tập thiền, dịch vụ đặt món,… cũng được đưa vào app.

Ngày 08/07/2021 Song Nam tổ chức training cho team phòng Dự án lần 4
Mô hình hệ thống khu đô thị thông minh smartcity
API Gateway - Cơ chế chia sẻ và tích hợp dữ liệu mở

Hệ thống quản lý tòa nhà (hệ thống BMS) là gì?
Building Management Systems (BMS) còn được gọi là Building Automation Systems (BAS), Building Management and Control System (BMCS), Direct Digital Controls (DDC) and Building Controls
1 2 3 4 Tiếp Cuối
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quận, quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Hotline: 090.2286.933

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi