Đô Thị Tương Lai:
Song Nam Group tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp đồng bộ và trọn gói hệ sinh thái phần cứng & phần mềm, kiến tạo xây dựng đại đô thị tương lai: "xanh - thông minh - bễn vững"

Hành Trình Song Nam Group:  Nâng Tầm Chất Lượng - Vững Bước Vươn Xa
Trong kỷ nguyên số hóa, khi công nghệ thông tin và tự động hóa đang dần trở thành huyết mạch của mọi hoạt động kinh tế - xã hội, Song Nam Group nổi lên như một biểu tượng của sự sáng tạo, tỉ mỉ, và đoàn kết. Dưới phương châm "Nâng Tầm Chất Lượng - Vững Bước Vươn Xa," Song Nam Group không chỉ là nơi ươm mầm cho những ý tưởng đột phá mà còn là bệ phóng vững chắc cho những giải pháp công nghệ tiên tiến, hướng tới việc giải quyết những thách thức lớn nhất của cộng đồng và doanh nghiệp.

Tập Đoàn Song Nam Group Đồng Hành Cùng Giải Thưởng Kiến Trúc Xanh Sinh Viên 2023
Lễ trao giải “Kiến Trúc Xanh Sinh Viên 2023” là sự kiện tôn vinh và trao thưởng cho những đề án xuất sắc về công trình xanh, kiến trúc xanh. Tập đoàn Song Nam Group vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng sự kiện, tìm kiếm ra những sinh viên tài năng đóng góp vào các công trình xanh tại Việt Nam.

Hệ thống điện nhẹ là gì? Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì?
Trong các công trình, dự án có quy mô nhỏ hay lớn xây dựng đều được chia thành hai phần là phần xây dựng và cơ điện (M&E). Với phần cơ điện bao gồm nhiều hệ thống liên quan đến với nhau tạo thành khối hệ thống vận hành hoàn chỉnh cho công trình, tòa nhà. Một trong các hệ thống đóng vai trò quan trọng, cần thiết là hệ thống điện nhẹ. Vậy hệ thống điện nhẹ là gì? Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì và lợi ích thế nào? Cùng song Nam tìm hiểu nhé!

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là gì? Các giải pháp cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh
Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên nhiều nhu cầu tìm điểm đỗ xe và công tác quản lý bãi đỗ được được chú trọng. Nắm bắt xu hướng này, Song Nam Group đã đưa ra các giải pháp quản trị bãi đỗ xe thông minh phù hợp với hầu hết các bãi đỗ xe trong tòa nhà, trung tâm thương mại, các điểm đỗ công cộng… Cùng tìm hiểu về giải pháp hệ thống bãi đỗ xe thông minh này nhé!

Hệ thống Chuông hình VDP là gì? Ưu điểm hệ thống chuông hình VDP
Nhu cầu sử dụng chuông hình trong các khu chung cư, biệt thự ngày càng nhiều và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong không gian sống. Hệ thống chuông hình VDP giúp quan sát người ở bên ngoài trước khi mở cửa, đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho chủ nhân. Cùng Song Nam tìm hiểu về sản phẩm chuông của thông minh này nhé!

Hạ tầng thông minh là gì? Lợi ích khi xây dựng hạ tầng thông minh
Hạ tầng thông minh là một trong những ứng dụng không thể thiếu của mạng lưới kết nối vạn vật. Với nhiều ứng dụng tiềm năng dành cho quản lý và vận hành đô thị góp phần xây dựng các đô thị thông minh. Cùng tìm hiểu về hạ tầng thông minh và lợi ích của hạ tầng thông minh nhé!

Đô thị thông minh Smart City – Xu hướng thịnh hành nhất 2023
Công nghệ đang làm thay đổi bức tranh kinh tế toàn cầu kể từ sau cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn ra. Điều đó làm cho nhân loại trở nên gắn kết với nhau và tạo nhiều cơ hội phát triển phát triển hơn, song cũng không ít thách thức. Xây dựng đô thị thông minh chính là mục tiêu mà nhiều thành phố hướng đến. Vậy đô thị thông minh Smart City là gì? Lợi ích? Giải pháp xây dựng khu đô thị thông minh? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây của Song Nam nhé!

Chuyến thăm Thượng Hải tham gia hội thảo Net Zero của Song Nam Group thành công tốt đẹp
Nhận lời mời của Schneider Electric Việt Nam, đại diện tập đoàn Song Nam, ông Đỗ Hồng Sơn đã có chuyến tham dự hội thảo Net Zero tại Thượng Hải, Trung Quốc kéo dài từ ngày 11 – 14/06/2023.

Tập đoàn Song Nam Group tham dự Hội nghị công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Chip bán dẫn, IoT Platform trong kỷ nguyên chuyển đổi số
Sáng ngày 14/04/2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến tham dự Hội nghị công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực bán dẫn, IoT Platform trong kỷ nguyên chuyển đổi số tại cơ sở Hòa Lạc của Đại học Quốc gia Hà Nội.
1 2 3 4 Tiếp Cuối
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Tp.Hà Nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, P.Dương Nội ,Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội

VPĐD HCM: Tầng 10, Tòa Sai Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân phú, Quận 7, Tp.HCM

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi