Hệ thống điện nhẹ là gì? Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì?
Trong các công trình, dự án có quy mô nhỏ hay lớn xây dựng đều được chia thành hai phần là phần xây dựng và cơ điện (M&E). Với phần cơ điện bao gồm nhiều hệ thống liên quan đến với nhau tạo thành khối hệ thống vận hành hoàn chỉnh cho công trình, tòa nhà. Một trong các hệ thống đóng vai trò quan trọng, cần thiết là hệ thống điện nhẹ. Vậy hệ thống điện nhẹ là gì? Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì và lợi ích thế nào? Cùng song Nam tìm hiểu nhé!

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là gì? Các giải pháp cho hệ thống bãi đỗ xe thông minh
Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên nhiều nhu cầu tìm điểm đỗ xe và công tác quản lý bãi đỗ được được chú trọng. Nắm bắt xu hướng này, Song Nam Group đã đưa ra các giải pháp quản trị bãi đỗ xe thông minh phù hợp với hầu hết các bãi đỗ xe trong tòa nhà, trung tâm thương mại, các điểm đỗ công cộng… Cùng tìm hiểu về giải pháp hệ thống bãi đỗ xe thông minh này nhé!

Hệ thống Chuông hình VDP là gì? Ưu điểm hệ thống chuông hình VDP
Nhu cầu sử dụng chuông hình trong các khu chung cư, biệt thự ngày càng nhiều và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong không gian sống. Hệ thống chuông hình VDP giúp quan sát người ở bên ngoài trước khi mở cửa, đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho chủ nhân. Cùng Song Nam tìm hiểu về sản phẩm chuông của thông minh này nhé!

Hạ tầng thông minh là gì? Lợi ích khi xây dựng hạ tầng thông minh
Hạ tầng thông minh là một trong những ứng dụng không thể thiếu của mạng lưới kết nối vạn vật. Với nhiều ứng dụng tiềm năng dành cho quản lý và vận hành đô thị góp phần xây dựng các đô thị thông minh. Cùng tìm hiểu về hạ tầng thông minh và lợi ích của hạ tầng thông minh nhé!

Đô thị thông minh Smart City – Xu hướng thịnh hành nhất 2023
Công nghệ đang làm thay đổi bức tranh kinh tế toàn cầu kể từ sau cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn ra. Điều đó làm cho nhân loại trở nên gắn kết với nhau và tạo nhiều cơ hội phát triển phát triển hơn, song cũng không ít thách thức. Xây dựng đô thị thông minh chính là mục tiêu mà nhiều thành phố hướng đến. Vậy đô thị thông minh Smart City là gì? Lợi ích? Giải pháp xây dựng khu đô thị thông minh? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây của Song Nam nhé!

Tập đoàn Song Nam - Tư vấn và lắp đặt phòng khách sạn thông minh RCU dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences
Park Hyatt Phú Quốc Residences là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt – Thương hiệu đẳng cấp của Tập đoàn khách sạn HYATT. Dự án phát triển dựa trên mô hình biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp 6*, vì thế chủ đầu tư mong muốn những giải pháp thiết kế cho khu nghỉ dưỡng đều phải trọn vẹn và đẳng cấp nhất. Dự án phòng khách sạn thông minh RCU đến từ Tập đoàn Song Nam chính là sản phẩm nổi bật. Cùng tìm hiểu nhé!

Văn phòng thông minh (Smart Office)
Văn phòng thông minh là mô hình văn phòng áp dụng những công nghệ hay thiết bị tiên tiến, nhằm mang tới một môi trường làm việc giúp tối ưu hóa năng suất làm việc.
IMAX sẽ mang tới mô hình văn phòng tích hợp công nghệ thông minh bao gồm: ứng dụng quản lý văn phòng thông minh, thiết bị văn phòng thông minh,....

Trường học thông minh (Smart School)
Trường học thông minh (Smart School) là trường học vận dụng linh hoạt, hiệu quả các nguồn lực trên nền tảng ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo công dân toàn cầu.

Top 6 Thành phố thông minh trên thế giới | Song Nam Group
Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, đặc biệt là công nghệ số đang làm thay đổi bức tranh kinh tế toàn cầu, công nghệ đang làm cho nhân loại trở nên kết nối và gắn kết hơn, tạo nhiều cơ hội phát triển, song cũng tạo ra không ít thách thức. Trong bối cảnh đó, chỉ khi thị trường bất động sản được vận hành theo quy luật xanh – thông minh và đáng sống hơn, nhằm giảm thiểu các tác hại của biến đổi khí hậu, lấy con người làm trung tâm thì khi đó, mới đảm bảo hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của khách hàng và cộng đồng, giữa bảo tồn và phát triển để tạo ra những không gian sống nhân văn, hạnh phúc.

Giải pháp nhà máy thông minh - Smart Factory | Song Nam Group
Nhà máy thông minh - Smart Factory: Là một cơ sở sản xuất được số hoá và có tính kết nối cao dựa vào sản xuất thông minh. Nhà máy thông minh giúp : Nâng cao năng suất hoạt động, Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn, Cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng, Nâng cao hiệu suất sử dụng máy móc...
1 2 3 4 Tiếp Cuối
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Tp.Hà Nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, P.Dương Nội ,Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội

VPĐD HCM: Tầng 10, Tòa Sai Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân phú, Quận 7, Tp.HCM

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi