5 xu hướng xây dựng sản phẩm số đang chú ý trong tương lai
Sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu khiến cho công nghệ ngày càng phát huy vai trò quan trọng trong bối cảnh giãn cách xã hội, thúc đẩy sự bùng nổ của kinh doanh trực tuyến và chuyển đổi số ở mọi lĩnh vực.


9 xu hướng IoT của tòa nhà thông minh để quản lý dễ dàng hơn | Songnamgroup.com
Internet of Things, hay IoT, internet vạn vật là đề cập đến hàng tỷ thiết bị vật lý trên khắp thế giới hiện được kết nối với internet, thu thập và chia sẻ dữ liệu. Nhờ bộ xử lý giá rẻ và mạng không dây, có thể biến mọi thứ, từ viên thuốc sang máy bay, thành một phần của IoT. Điều này bổ sung sự “thông minh kỹ thuật số” cho các thiết bị, cho phép chúng giao tiếp mà không cần có con người tham gia và hợp nhất thế giới kỹ thuật số và vật lý.

10 tác động của robot trong cuộc sống hàng ngày | Song Nam Group
Robot đang được sử dụng trong rất nhiều ngành trong cuộc sống của chúng ta. Trong số đó, 10 cách sử dụng robot trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta được mô tả dưới đây:

Mọi thứ bạn cần biết về Quản lý chất thải IoT? | Song Nam Group
Các hệ thống quản lý chất thải IoT có thể giúp ích, các thành phố trên toàn cầu có thể sử dụng IoT để quản lý chất thải tốt hơn. Các công nghệ IoT đã được sử dụng cho các chuỗi cung ứng hiện đại. Hệ thống quản lý chất thải IoT đã trở nên vô giá khi chúng tối ưu hóa và tự động hóa hầu hết các quy trình trong ngành. Tuy nhiên, việc áp dụng IoT có ý nghĩa hơn nhiều ở phía chuỗi cung ứng. Mặc dù nhiều hệ thống quản lý chất thải dựa trên IoT đã được đưa ra, nhưng rất nhiều thách thức đang kìm hãm chúng.

Trí tuệ nhân tạo AI đã và đang thay đổi thế giới thực như thế nào? | Songnamgroup.com
1. Trí tuệ nhân tạo Al trong Ngân hàng
Trí tuệ nhân tạo AI trong ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều ngân hàng đã áp dụng các hệ thống dựa trên trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ khách hàng, phát hiện các bất thường và gian lận thẻ tín dụng.

Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng  của trí tuệ nhân tạo AI trong cuộc sống | Songnamgroup.com
rí tuệ nhân tạo AI (Artificial intelligence ) là:  một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa thực hiện các hành vi thông minh như khả năng cư xử giao tiếp với con người, có thể học hỏi và thích ứng thông minh với nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống.

Chất lượng không khí trong nhà IAQ là gì? | Songnamgroup.com
Chất lượng không khí trong nhà (IAQ) là thuật ngữ chỉ chất lượng không khí bên trong và xung quanh những tòa nhà và công trình kiến trúc, đặc biệt là khi nó liên quan đến sức khỏe và sự thoải mái của những người ở bên trong

The Nine - Tổ hợp căn hộ cao cấp chuẩn Mỹ tại Hà Nội – Song Nam cung cấp các giải pháp quản lý tòa nhà, kiểm soát an ninh tòa nhà, và giải pháp giám sát chất lượng không khí trong nhà IAQ
Bằng uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Song Nam Group vinh dự được GP Invest tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp trọn gói giải pháp quản lý tòa nhà, kiểm soát an ninh tòa nhà, và giải pháp giám sát chất lượng không khí trong nhà Indoor Air Quality IAQ  

Top 8 công nghệ kỹ thuật số hàng đầu sẽ sớm trở thành xu hướng năm 2022
Dựa trên những dự báo và thông tin chi tiết mới nhất về công nghệ kỹ thuật số từ Deloitte, Accenture và Quantumrun, chúng tôi giới thiệu cho bạn danh sách các công nghệ kỹ thuật số sẽ thống trị bắt đầu từ năm 2022.

IoT và thời đại kỹ thuật số trong bảo hiểm
Điều đầu tiên, chúng ta nên hiểu về IoT một cách rõ ràng. Nói một cách đơn giản, thuật ngữ này dùng để chỉ một hệ thống các phần tử được kết nối với nhau: cảm biến, chương trình tính toán, máy móc, vật dụng và thậm chí cả con người. Tất cả chúng đều có thể trao đổi dữ liệu trực tiếp, tạo thành một loại mạng mới không yêu cầu người điều hành kiểm soát mọi thứ.
1 2 3 4 Tiếp
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quân, Quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Hotline: 090.2286.933

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi