Tập đoàn Song Nam - Tư vấn và lắp đặt phòng khách sạn thông minh RCU dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences
Park Hyatt Phú Quốc Residences là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt – Thương hiệu đẳng cấp của Tập đoàn khách sạn HYATT. Dự án phát triển dựa trên mô hình biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp 6*, vì thế chủ đầu tư mong muốn những giải pháp thiết kế cho khu nghỉ dưỡng đều phải trọn vẹn và đẳng cấp nhất. Dự án phòng khách sạn thông minh RCU đến từ Tập đoàn Song Nam chính là sản phẩm nổi bật. Cùng tìm hiểu nhé!

Văn phòng thông minh (Smart Office)
Văn phòng thông minh là mô hình văn phòng áp dụng những công nghệ hay thiết bị tiên tiến, nhằm mang tới một môi trường làm việc giúp tối ưu hóa năng suất làm việc.
IMAX sẽ mang tới mô hình văn phòng tích hợp công nghệ thông minh bao gồm: ứng dụng quản lý văn phòng thông minh, thiết bị văn phòng thông minh,....

Trường học thông minh (Smart School)
Trường học thông minh (Smart School) là trường học vận dụng linh hoạt, hiệu quả các nguồn lực trên nền tảng ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo công dân toàn cầu.

Top 6 Thành phố thông minh trên thế giới | Song Nam Group
Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, đặc biệt là công nghệ số đang làm thay đổi bức tranh kinh tế toàn cầu, công nghệ đang làm cho nhân loại trở nên kết nối và gắn kết hơn, tạo nhiều cơ hội phát triển, song cũng tạo ra không ít thách thức. Trong bối cảnh đó, chỉ khi thị trường bất động sản được vận hành theo quy luật xanh – thông minh và đáng sống hơn, nhằm giảm thiểu các tác hại của biến đổi khí hậu, lấy con người làm trung tâm thì khi đó, mới đảm bảo hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của khách hàng và cộng đồng, giữa bảo tồn và phát triển để tạo ra những không gian sống nhân văn, hạnh phúc.

Giải pháp nhà máy thông minh - Smart Factory | Song Nam Group
Nhà máy thông minh - Smart Factory: Là một cơ sở sản xuất được số hoá và có tính kết nối cao dựa vào sản xuất thông minh. Nhà máy thông minh giúp : Nâng cao năng suất hoạt động, Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn, Cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng, Nâng cao hiệu suất sử dụng máy móc...

Big Data - Dữ liệu lớn ảnh hưởng đến thành phố thông minh như thế nào? | Song Nam Group
Các giải pháp dữ liệu lớn cung cấp các kiểm soát quản trị đối với lượng lớn dữ liệu, bao gồm lưu trữ, sao lưu, phân tích và trực quan hóa. Hệ thống dữ liệu lớn đem đến tính hiệu quả vào một cơ sở hạ tầng dữ liệu phức tạp. Ngoài ra, các giải pháp dữ liệu lớn cho phép sử dụng các khả năng tiên tiến trong các thành phố thông minh – Smart City. Trong đó bao gồm công nghệ Internet of Things (IoT), cảm biến thông minh, giao thông thông minh, v.v…

Thành phố thông minh: Góc nhìn an ninh mạng | Song Nam Group
Thành phố thông minh (Smart City) là mô hình thành phố ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống đô thị, cải thiện chất lượng phục vụ của chính quyền thành phố và sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tài nguyên thiên nhiên.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là gì? | Song Nam Group
Hệ thống quản lý bãi giữ xe ô tô thông minh tích hợp các công nghệ và thiết bị hiện đại như camera giám sát, phần mềm để giữ xe của khách hàng và nhân viên tránh tình trạng mất cắp và quản lý tốt hơn với số lượng xe nhiều.

Khách sạn thông minh là gì? | Song Nam Group
Một trong những xu hướng công nghệ quan trọng nhất trong ngành khách sạn ngày nay là sự nổi lên của công nghệ khách sạn thông minh. Công nghệ này mang lại lợi ích cho cả chủ khách sạn và khách, có khả năng nâng cao hiệu quả vận hành cũng như mang lại các trải nghiệm và hài lòng của khách hàng.

Bệnh viện thông minh là gì? | Song Nam Group
Bệnh viện thông minh là bệnh viện hoạt động dựa trên các quy trình được tối ưu hóa và tự động hóa trên môi trường CNTT - Truyền thông gồm các công cụ máy móc được kết nối với nhau, đặc biệt là dựa trên Internet vạn vật (IoT), để cải thiện các quy trình chăm sóc bệnh nhân hiện có và đưa ra những phương pháp hiệu quả mới.
1 2 3 4 Tiếp Cuối
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Tp.Hà Nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, P.Dương Nội ,Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội

VPĐD HCM: Tầng 10, Tòa Sai Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân phú, Quận 7, Tp.HCM

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi