Nhà máy thông minh

SMART FACTORY - NHÀ MÁY THÔNG MINH

Nhà máy thông minh hay còn gọi là Smart factory là một khái niệm dùng để thể hiện về một môi trường sản xuất mà ở đó máy móc chính là thiết bị chính giúp cải thiện hiệu quả sản xuất thông qua việc tối ưu và tự động hóa trong nhà máy.

Smart Factory là sự kết nối giữa phần mềm ứng dụng với hệ thống máy móc, thiết bị được kết nối Internet. Dữ liệu của chúng được tổng hợp và phân tích bằng những phần mềm lập trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo hay còn gọi là AI.

Điều quan trọng nhất là nhà máy thông minh có khả năng phát triển; cải tiến phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của doanh nghiệp, nhà máy. Dù là mở rộng thị trường hay sản phẩm mới hay đáp ứng nhu cầu vận hành, bảo dưỡng…

Nhà máy thông minh

Lý do nên đầu tư vào giải pháp nhà máy thông minh

 1. Quản lý linh hoạt Thông qua việc đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng và chính xác hơn nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và chất lượng dịch vụ

 2. Tối ưu vận hành Khi đưa ra các phân tích và dự đoán để cắt giảm thời gian gián đoạn và hoạt động hiệu quả hơn.

 3. Trao quyền cho bộ phận vận hành một cách hữu hiệu nhờ khả năng truy cập vào các thông tin vận hành theo thời gian thực cùng các công nghệ đột phá để năng cao sự an toàn và tính năng suất trong quá trình điều hành, bảo trì.

 4. Duy trì nguồn năng lượng xuyên suốt và thân thiện bằng cách giảm thiểu điện năng, chi phí và lượng carbon phát thải, đồng thời gia tăng khả năng kiểm soát và duy trì năng lượng liền mạch theo thời gian thực

 5. Bảo mật vận hành ở mọi cấp độ khi thiết kế, đào tạo và quản lí toàn diện về hệ thống bảo mật một cách toàn diệnNhà máy thông minh

  Giải pháp đồng bộ cho hệ thống nhà máy thông minh

 6. EcoStruxure Building: mang lại hiệu quả kỹ thuật tốt nhất cho việc vận hành, giám sát và điều khiển các hệ thống cơ điện trong nhà máy

 7. EcoStruxure Power: là một nền tảng và kiến trúc hỗ trợ IoT, giúp số hóa và đơn giản hóa hệ thống phân phối điện trung và hạ thế. Nó cung cấp những dữ liệu, thông tin phân tích chuyên sâu giúp bảo vệ con người, tài sản; tối đa hóa hiệu quả, đảm bảo tính liên tục trong vận hành và duy trì sự tuân thủ các quy định.

 8. EcoStruxure Machine: mang đến các công nghệ hiện đại về kết nối sản phẩm và kiểm soát biên tại chỗ, sử dụng công nghệ đám mây để phân tích và cung cấp dịch vụ kỹ thuật số.

 9. EcoStruxure Plant: cho phép các hệ thống kết nối có thể mở rộng và vận hành với tính năng bảo mật không gian mạng tốt nhất nhằm cải thiện lợi nhuận vận hành và đảm bảo an toàn.

 10. EcoStruxure Grid: Từ hoạt động sản xuất ở địa phương và tích hợp liền mạch trên biên lưới điện đến việc tạo cầu nối giữa cung và cầu, EcoStruxure Grid làm tăng hiệu quả lưới điện để bạn có được mạng điện bền vững.

 11. EcoStruxure IT: Trong thế giới kết nối hiện nay, điều quan trọng nhất là phải bảo vệ thông tin và dữ liệu trọng yếu. Hãy đảm bảo cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng để hỗ trợ những nhu cầu trong tương lai do IoT thúc đẩy và tăng trưởng - ở trong và rìa đám mây - mà không ảnh hưởng đến tính khả dụng hoặc hiệu quả vận hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SONG NAM

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quận, quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Hotline: 090.2286.933

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

 

CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Tp.Hà Nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, P.Dương Nội ,Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội

VPĐD HCM: Tầng 10, Tòa Sai Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân phú, Quận 7, Tp.HCM

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi