TẬP ĐOÀN SONG NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI QUẬN HỒNG BÀNG TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG “HỒNG BÀNG SMART”
Tập đoàn Song Nam Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Quận Hồng Bàng triển khai ứng dụng Hồng Bàng Smart, đánh dấu bước phát triển mới trong công cuộc Chuyển đổi số và xây dựng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại trên địa bàn quận và thành phố, nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý của người dân và chính quyền.

Quận Hồng Bàng triển khai ứng dụng Hồng Bàng Smart trên địa bàn 9 phường
Ứng dụng Hồng Bàng smart dựa trên nền tảng IMAX IOT PLATFORM , giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu của người dân một cách hiệu quả

Keangnam ứng dụng nền tảng số IMAX IoT Platform vào quản trị số, xây dựng căn hộ, chung cư thông minh
Ban quản trị tòa nhà Keangnam, Công ty Quản lý tòa nhà PMC và Công ty TNHH Công nghệ cao IMAX vừa ký kết hợp tác công nghệ, ứng dụng nền tảng số IMAX IoT Platform vào triển khai quản trị số, xây dựng cộng đồng thông minh tại chung cư Keangnam Palace Landmark.

Song Nam Group nhận giải the best ecoXpert của Schneider VN 2022
Tập đoàn Song Nam đã rất vinh dự nhận giải thưởng the best ecoXpert - một trong những giải thưởng danh giá của Schneider. Song Nam Group trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ưu ái của Quý công ty.

BKAV hợp tác công nghệ với Song Nam, tích hợp dòng sản phẩm AI View vào nền tảng IMAX IoT Platform
Vừa qua, chiều ngày 10/03/2023, tại trụ sở chính tập đoàn BKAV, Hà Nội. Đã diễn ra buổi lễ ký kết long trọng giữa: Công ty cổ phần BKAV và Công ty cổ phần tập đoàn Song Nam, uổi lễ đánh dấu bước khởi đầu thành công tốt đẹp của 2 tập đoàn.

Tập đoàn CEO hợp tác với Song Nam Group sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform cho chuỗi dự án Smartcity
Theo thỏa thuận, Công ty CP Tập đoàn Song Nam (Song Nam Group) sẽ cung cấp cho Tập đoàn CEO (CEO Group) giải pháp quản lý trên nền tảng số mở IMAX IoT Platform, ứng dụng vào chuỗi dự án bất động sản, nhằm giúp mang lại hiệu quả quản lý cùng nhiều tiện ích, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và khách hàng.

Song Nam Group tham dự
Vừa qua, Tập đoàn Song Nam đã vinh dự có mặt và báo cáo Bí thư thành ủy Hải Phòng và lãnh đạo Quận Hồng Bàng về việc ứng dụng nền tảng IMAX IoT Platform trong chuyển đổi số, xây dựng đô thị và xã hội thông minh dựa trên các trụ cột:

IMAX SmartSupplier đồng hành cùng nông dân dịp Tết 2023
Tết âm lịch đang đến gần, đây cũng là thời điểm mà thị trường mua sắm trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết do nhu cầu tiêu thụ và tiêu dùng tăng cao. Đặc biệt là những người bán hàng, họ tất bật mưu sinh, tất bật để tiêu thụ hàng hóa và tất bật để có một cái tết trọn vẹn và tươm tất.

YEAR END PARTY 2022
Trước thềm năm mới - tết Quý Mão 2023, tất cả các thành viên Song Nam Group đã tụ hội và có một buổi tiệc nhỏ với không khí ấm cúng tại flamingo đại lải 
Để cùng nhau nhìn lại dấu ấn 15 năm phát triển, 15 năm lớn mạnh, 15 năm tạo nên thành công của tập đoàn

Đồng hành cùng các thiên thần nhỏ tại chùa Quang Phúc với chương trình
Vừa qua, đại diện công ty TNHH công nghệ cao IMAX (thuộc công ty cổ phần Tập Đoàn Song Nam) đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới tận tay các thiên thần nhỏ kém may mắn tại chùa Quang Phúc, Hà Nội
Hy vọng những món quà này sẽ phần nào bù đắp nổi thiếu thốn tình cảm của các thiên thần nhỏ , mong các con luôn vui vẻ đón một cái tết thật trọn vẹn.
1 2 3 Tiếp
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Tp.Hà Nội

Showroom: D02-L38, Khu An Vượng Villa, P.Dương Nội ,Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội

VPĐD HCM: Tầng 10, Tòa Sai Gòn Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân phú, Quận 7, Tp.HCM

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi