Smart building - Tòa nhà thông minh là gì? Ưu điểm, lợi ích của nó!!!
Tòa nhà thông minh - smart building là sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng và công nghệ chia sẻ thông tin giữa các hệ thống để tối ưu hiệu suất của tòa nhà. Các quy trình tự động kiểm soát hoạt động bao gồm sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, chiếu sáng, an ninh và các hệ thống khác. 

Sự kiện Innovation Day VietNam 2021 - TP Hà Nội
Tiếp nối thành công của sự kiện tại TP Hồ Chí Minh, Innovation Day Vietnam 2021 tổ chức tại Khách sạn Sheraton Hà Nội một lần nữa nhận được sự chào đón nồng nhiệt của hơn 400 người tham dự cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản lý Năng lượng & Tự động hóa. 

Ngành thực phẩm và giải khát đối mặt với thách thức lớn giữa ‘cuộc đua’ 4.0
Đảm bảo tính liền mạch và chất lượng thành phẩm xuyên suốt quá trình sản xuất song song với việc tối ưu quá trình vận hành đã trở thành thách thức cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và giải khát (F&B).

Nhà máy thông minh - Giải pháp tối ưu cho ngành thực phẩm và giải khát
Trước tốc độ thay đổi và cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhà máy thông minh có phải là câu trả lời phù hợp nhất cho các doanh nghiệp thực phẩm và giải khát (F&B) trong bối cảnh hiện tại?

Tân Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và chiến lược bản địa hóa thị trường
Sau gần 20 năm gắn bó với Schneider Electric tại Việt Nam lẫn thị trường quốc tế, ông Đồng Mai Lâm chính thức đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia, được kỳ vọng sẽ tạo ra bước chuyển mình, đón đầu cơ hội phát triển và những chiến lược thấu hiểu thị trường bản địa mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Hội nghị Đổi mới và Sáng tạo kỷ niệm 25 năm thành lập Schneider Electric Việt Nam
25 năm qua, Schneider Electric - tập đoàn toàn cầu tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa - tự hào đã có một hành trình, với những thành tựu và đóng góp quan trọng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như ngành năng lượng Việt Nam nói riêng.

Schneider Electric tổ chức đối thoại doanh nghiệp thông qua Hội nghị Đổi mới và Sáng tạo
Chào mừng kỷ niệm 25 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam, ngày 19/4 vừa qua, Schneider Electric tổ chức đối thoại doanh nghiệp thông qua Hội nghị Đổi mới và Sáng tạo.

Đường sắt Cát Linh-Hà Đông tiếp tục “thất hứa” người dân Thủ đô?
Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông vẫn lỗi hẹn đưa vào khai thác, vận hành vào cuối tháng 4/2019 như chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể.
Hiện nay, Tổng thầu Trung Quốc vẫn chưa hoàn thiện hạng mục kiến trúc các nhà ga và các đơn thể khu Depot; mái che thang cuốn các nhà ga; đấu nối thoát nước khu gian ga vành đai 3, cảnh quan, cây xanh... trong khu Depot; điện, thẻ vé và hoàn thiện các thủ tục để đánh giá chứng nhận an toàn hệ thống, nghiệm thu và bàn giao dự án.Lý giải về việc chậm trễ này, lãnh đạo Ban quản lý dự án đường sắt cho rằng, dự án vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc nên không đủ điều kiện đưa vào vận hành thương mại từ cuối tháng 4/2019 do chưa được cấp chứng nhận an toàn hệ thống và Hội đồng nghiệm thu Nhà nước nghiệm thu.

Cạnh tranh trong thời đại 4.0 là cạnh tranh về nhân lực
Mỗi quốc gia muốn phát triển kinh tế - xã hội cần phải có các nguồn lực gồm: tài nguyên thiên nhiên, vốn, khoa học công nghệ, con người, trong đó nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nền kinh tế Việt Nam chỉ có thể hùng mạnh khi có những doanh nghiệp với năng lực cạnh tranh toàn cầu!
"Khu vực kinh tế tư nhân có vai trò hết sức quan trọng đối với nền kinh tế, cần phải tìm cách để kích hoạt tốt hơn nữa", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định tại Phiên toàn thể Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, chiều 2/5.
1 2 3 Tiếp
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quận, quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Hotline: 090.2286.933

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi