Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo

Ngày 25 Tháng 09, 2018


Sự kiện quy tụ các chuyên gia đến từ Schneider Electric và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới, cùng nhau chia sẻ những hiểu biết sâu rộng và các ý tưởng đột phá về những thách thức cũng như cơ hội trong việc tiếp thêm sức mạnh và số hóa nền kinh tế.

Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo

Trong lần tổ chức thứ 2, chuỗi hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo toàn cầu năm nay gồm 20 sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới, tăng gấp đôi so với năm 2017. Hội nghị diễn ra tại Singapore là sự kiện lớn nhất của Schneider Electric tại Đông Á, nơi tập đoàn sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất của mình cho giải pháp EcoStruxure - nền tảng và kiến trúc mở dựa trên nền tảng IoT, linh hoạt và có khả năng tương tác cao.

EcoStruxure tận dụng sự phát triển của IoT, nền tảng di động, công nghệ cảm biến, lưu trữ đám mây, công nghệ phân tích và an ninh mạng. EcoStruxure đã được triển khai ở hơn 480.000 địa điểm, với sự hỗ trợ của hơn 20.000 nhà tích hợp và phát triển hệ thống, kết nối hơn 1,6 triệu tài sản được quản lý thông qua hơn 40 dịch vụ số.

Những phát triển chính của EcoStruxure được giới thiệu tại Hội nghị Thượng đỉnh:

•    EcoStruxure Power: thế hệ tiếp theo của nền tảng và kiến trúc hỗ trợ IoT của Schneider Electric trong phân phối điện sẽ được công bố, tăng cường một cách đáng kể khả năng quản lý năng lượng cho khách hàng để nâng cao hiệu quả hoạt động và độ tin cậy. Các ứng dụng hỗ trợ người dùng (EcoStruxure Power Advisor), phần mềm quản lý biên (EcoStruxure Power Monitoring Expert 9.0 và Power Scada Operation 9.0) và các Sản phẩm kết nối (Powerlogic ION9000 Meter và Easergy P3 Protection Relay) sẽ được công bố.

•    EcoStruxure Building: nền tảng và kiến trúc cho tòa nhà thông minh được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu quả vận hành tòa nhà, mang lại hiệu suất và sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong môi trường của tòa nhà. EcoStruxure Building được triển khai từ các ứng dụng hỗ trợ người dùng (EcoStruxure Building Advisor), ứng dụng kiểm soát biên (Ecostruxure Building Operation 2.0), và những sản phẩm kết nối thông minh (SmartX IP Controller MPx và SmartX Room Sensors).

•    Ecostruxure Plant & Machine: công nghệ IoT, bao gồm phần mềm tích hợp, đã sẵn sàng cho chuỗi sản xuất thông minh nhằm đem lại cơ hội kinh doanh mới cho ngành sản xuất máy móc và cho lĩnh vực nhà máy – đồng thời gia tăng lợi nhuận (EcoStruxure Triconex) và năng suất hoạt động (EcoStruxure Machine Advisor).

•    EcoStruxure Asset Advisor: phiên bản mới của ứng dụng giám sát các thiết bị của Schneider Electric cung cấp việc dự báo 24/7 trên nền tảng đám mây và định hướng dữ liệu, hỗ trợ sự vận hành liên tục trong phân phối điện và trung tâm cơ sở dữ liệu quan trọng.

Suốt 2 ngày diễn ra sự kiện sẽ có các buổi thảo luận chiến lược về các chủ đề đa dạng như “Tái định nghĩa về phân phối điện năng”, “Sản xuất trực quan, nhờ số hóa” và “Tòa nhà tái tạo”. 

Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo

Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo

TIN LIÊN QUAN
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Showroom: D02-L38, An Vuong Villa block, Duong Noi urban, Ha Dong District, Hanoi

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quân, Quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi