Dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Ngày 17 Tháng 01, 2019


Tựa như thiên đường nghỉ dưỡng Maldives, Phú Quốc từ lâu đã là điểm đến du lịch và miền đất hứa cho các dự án đầu tư sinh lời của các ông trùm bất động sản. Đặt dấu ấn đặc trưng của mình trên Bãi Trường, Phú Quốc, Ceo Group tiếp tục tiến hành thi công Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, ẩn chứa sức hút mê hoặc khách du lịch, Bãi Trường – Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp khơi dậy khao khát khám phá của những vị khách ưa dịch chuyển và trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường.

Thông tin chi tiết về dự án

Tên dự án: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort
Quy mô: 132 ha
Địa điểm: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Nội dung công việc: Cung cấp thiết bị (hãng Schneider Electric), kiểm tra và vận hành chạy thử các hệ thống sau:
- Hệ thống điều khiển BMS (Building Management System)
- Hệ thống điều khiển và tối ưu năng lượng cho phòng khách sạn (Hotel Room Control)

Giai đoạn thực hiện: 2018-2018

Dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

 

Dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

 

CÔNG TRÌNH KHÁC
FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT
Tại dự án Flamingo Cát Bà , Song Nam Group vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng trao cho nhiệm vụ là tổng thầu cung cấp, lắp đặt hệ thống BMS cho dự án.
KHÁCH SẠN THUẬN ÍCH SOJO SMARTHOTEL BẮC GIANG
Song Nam vinh dự được giao triển khai dự án thứ 3 trong chuỗi khách sạn Thuận Ich Sojo - Nằm trong chuỗi khách sạn thông minh của Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH là khác sạn TNH Bắc Giang. Tại dự án này Song Nam group một lần nữa vinh dự được bắt tay hợp tác với TNH để trở thành tổng thầu cung cấp, hướng dẫn lắp đặt, cài đặt, chuyển giao công nghệ, thi công lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà BMS, hệ điều khiển phòng khách sạn thông minh RCU, công tắc ổ cắm.
KHÁCH SẠN THUẬN ÍCH SOJO SMARTHOTEL NAM ĐỊNH 
Song Nam vinh dự được giao triển khai dự án thứ 2 trong chuỗi khách sạn Thuận Ich Sojo - Song Nam Group đã vinh dự được TNH tin tưởng trao cho vị trí là tổng thầu cung cấp, hướng dẫn lắp đặt, cài đặt, chuyển giao công nghệ, thi công lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà BMS, hệ điều khiển phòng khách sạn thông minh RCU, công tắc ổ cắm.

Khách sạn Thuận Ích Sojo Smarthotel Thái Bình
Song Nam vinh dự được giao triển khai dự án đầu tiên trong chuỗi khách sạn Thuận Ich Sojo Smarthotel - TNH là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và vận hành chuỗi khách sạn tiện ích đầu tiên tại Việt Nam hướng đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật số, nội thất thông minh, hỗ trợ các loại hình dịch vụ tiện ích xuyên suốt hành trình lưu trú.
KHÁCH SẠN THUẬN ÍCH SOJO SMARTHOTEL 115 TRẦN HƯNG ĐẠO
Song Nam vinh dự được giao triển khai dự án thứ 4 trong chuỗi khách sạn Thuận Ich Sojo -TNH là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và vận hành chuỗi khách sạn thông minh đầu tiên tại Việt Nam hướng đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật số, nội thất thông minh, hỗ trợ các loại hình dịch vụ tiện ích xuyên suốt hành trình lưu trú. Dự án Khách sạn Thuận Ích 115 Trần Hưng Đạo là dự án thứ tư được TNH đầu tư xây dựng cho chuỗi dự án SOJO Smart Hotel.
Khách sạn Việt Pháp Sapa
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và sự dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự. Song Nam Group đã rất vinh dự khi chịu trách nhiệm cung cấp hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật cho hệ thống BMS dự án Khách sạn Việt Pháp Sapa.
CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

VPĐD HCM: Phòng 4.02, Block A1, số 312 đường Lạc Long Quân, Quận 11, Hồ Chí Minh

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Hotline: 090.2286.933

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi