Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

Trong những năm gần đây, tất cả các nước trên thế giới đều rất quan tâm đến những tác động của các chất gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, môi trường sống nói chung và đặc biệt là ô nhiễm các nguồn nước và đại dương trên bề mặt trái đất. Nguyên nhân của sự ô nhiễm này phần lớn là do con người sử dụng các loại hóa chất và nhiên liệu từ nhiều nguồn gốc khác nhau, đặc biệt là dầu mỏ. Mặc dù giá trị sử dụng của dầu mỏ rất lớn, nhưng do tính chất nguy hiểm của nó (dễ cháy nổ, ô nhiễm cao). Hàng năm chúng ta vẫn phải chứng kiến rất nhiều những vụ tai nạn từ các tàu dầu làm hàng triệu tấn dầu bị tràn ra biển gây những hậu quả rất lớn đến tài nguyên và môi trường biển trên trái đất.
     Xuất phát từ tính cấp thiết đó và trên cơ sở kết quả một số nghiên cứu từ trong và ngoài nước, đã đưa ra một số giải pháp hữu hiệu và mang tính khả thi cao nhằm làm xử lý các loại dầu tràn gây ô nhiễm môi trường biển từ các tàu chở dầu hiện nay. Đồng thời hạn chế những tác động xấu tới tài nguyên và môi trường biển do các hoạt động hàng hải gây ra.

Phương pháp đề xuất của Song Nam :

1. Phao ngăn dầu là một loại phao được dùng để làm trệch hướng không cho dầu tràn vào bờ hay những vùng sinh thái nhạy cảm. Đối với tàu ở giai đoạn đầu khi dầu tràn ra biển, phao quây sẽ có tác dụng vây quanh tàu, khống chế và thu hẹp sự lan toả dầu trên mặt nước, gom dầu vào một khu vực cố định để tiện cho công tác hót vớt và xử lý đạt hiệu quả cao nhất. Phao ngăn dầu có 2 phần chính; thân phao và váy phao, ngoài ra còn có dây neo, tấm nối liên kết giữa các tiết phao với nhau.

Chúng tôi là một nhà cung cấp hàng đầu trọng ngành công nghiệp trong sản xuất và ngăn chặn dầu. Các sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi luôn có sẵn tại công ty bên Mỹ. Đối tác của chúng tôi là hãng Elastec của Mỹ với khả năng cung cấp nhiều loại phụ kiện. Chúng tôi cũng có thể sản xuất mở rộng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Chúng tôi cũng cung cấp phao quây dầu để hỗ trợ việc triển khai ngăn chặn sự dầu loang trong nước khi di chuyển di chuyển hoặc chuyển tới  tàu.

2. Hệ thống Skimmer hút dầu năng xuất cao lên đến 95% dầu.

Đối tác chúng tôi là Elastec sản xuất một số hệ thống skimmer tràn dầu hiệu quả nhất trên thế giới. Dòng sản phẩm của chúng tôi (trống, đĩa rãnh, đập, đai và bàn chải) được thiết kế để loại bỏ dầu trong hoạt động phục hồi nội địa, ven biển và nước ngoài. Đơn giản để hoạt động, đáng tin cậy và hiệu quả cho một loạt các độ nhớt và môi trường dầu, bộ lọc Elastec được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 9001: 2015 của chúng tôi ở Carmi, Illinois

Hình ảnh phao quây dầu Song Nam cung cấp :

Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

Một số hình ảnh máy hút dầu và nguyên lý :

Xử lý chống tràn và thu gom dầu tràn

CÁC ĐỐI TÁC

Bản quyền 2018 © Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam

Trụ sở chính: Số 8, ngõ 61/44/1 đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, VN

VPĐD: Số 46, LK6A - C17, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, VN

VPĐD Australia: 5/167 Herring Rd, Macquarie Park, NSW 2113

Tel:        +84 24 7301 1968                      Fax: +84 24 7301 1968

Hotline: 090.2286.933

Website: http://songnamgroup.com/

Email: info@songnamgroup.com

Thiết kế và phát triển bởi. Bambu®

Đăng ký nhận thông tin

Kết nối với chúng tôi